Tây hồ riverview không gian sống sang trọng, đẳng cấp

30/nov/2019 09:27:14 marina123 Contatta l'autore

Nhu cầu mua chung cư để sinh sống ngày càng tăng cao và các khu đô thị ngày càng mọc lên nhiều. Tây hồ riverview là một trong những dự án chung cư được thiết kế rất hiện đại cũng như rất sang trọng bạn không nên bỏ qua.

Vị trí địa lý của Tây hồ riverview đắc địa

Điểm thu hút đầu tiên của dự án khu đô thị này đó chính là vị trí địa lý rất đắc địa. Khu đô thị được quy hoạch trong dự án “Thành phố ven sông” đang trở thành một địa điểm thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư lớn và thế lực hiện nay như là Vingroup, FLC, Sun Group,…Khu dự án nằm ngay ở trên nút giao thông Thăng Long – Nội Bài – Phú Thượng càng tăng thêm sự tiện nghi đối với những cư dân  sinh sống nơi đây, quá trình di chuyển đến trung tâm thành phố vừa nhanh và tiện lợi.

Vị trí thuận tiện của dự án Tây Hồ riverview

Từ những căn hộ của Tây hồ riverview khi nhìn ra các hướng sẽ chiêm ngưỡng cũng như tận hưởng được bao trọn khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp của Hà Nội. Bạn có thể nhìn thấy Hồ Tây, Sông Hồng, Cầu Nhật Tân, Cầu Long Biên,..cản nhận được một nét đẹp thật yên bình tại thủ đô.

Các tiện ích trong khu dự án Tây hồ riverview rất tuyệt vời

Những tiện ích trong các khu đô thị này sẽ không khiến cho những cư dân phải thất vọng khi sinh sống trong khu vực này. Ngay cả tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu luôn được chú tâm xây dựng cũng như thiết kế một cách tốt nhất.

Đối với khu tiện ích nội khu được xây dựng những tiện ích rất hữu ích đến với những người sinh sống trong không gian này. Những không gian thư giãn như vườn cây, bể bơi, phòng tập gym, ngân hàng, quán, club,..Các không gian riêng tư dành cho những người thích đi dạo như là các khu công viên, lối đi dạo.

Xem thêm hình ảnh thực tế dự án tại https://www.facebook.com/datxanh25/posts/835361736895533

Tiện ích rất hiện đại và sang trọng

Tại dự án này còn thiết kế các khu tiện ích dành cho người lớn tuổi tập luyện dưỡng sinh vào sáng hoặc chiều, một khu vực dành để chơi cờ,…giúp cho người cao tuổi được an dưỡng và thưởng thú vui tuổi già. Bên cạnh đó, các không gian vui chơi dành cho trẻ em cũng được xây dựng rất hiện đại và tiện nghi như khu vui chơi, trường mầm non, khu cầu trượt,…

Các tiện ích bên ngoài khu đô thị này cũng rất hiện đại, sang trọng như là vãn cảnh Hồ Tây, trung tâm thương mại lotte, tiện ích khu đô thị Ciputra,…

Không gian chung cư sang trọng và thoải mái

Diện tích các căn hộ bên trong tòa nhà của khu đô thị được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát. Có căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ,…tuỳ thuộc vào tài chính và số lượng thành viên trong gia đình bạn có thể lựa chọn căn phù hợp.

Những căn hộ tại Tây hồ riverview đều được thiết kế theo phong cách rất sang trọng và hiện đại các thành viên sống trong không gian này chắc chắn sẽ rất thích thú. Căn hộ có ban công rất thoáng mát và ngắm được khung cảnh xung quanh Hà Nội một cách dễ dàng. Tất cả những căn hộ sẽ được thiết kế 2 ban công tạo thêm sự tiện ích dành cho các sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống an ninh khu đô thị Tây hồ riverview rất an toàn

Với sự hiện đại mà dự án đô thị này hệ thống an ninh luôn được thắt chặt để đảm bảo không gian sinh sống an toàn tuyệt đối dành cho những cư dân sinh sống trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được bố trí tại các vị trí quan trọng giúp cho việc kiểm soát và quản lý an ninh khu đô thị tốt nhất. Hơn nữa, nhân viên bảo vệ còn được cung cấp các thiết bị chuyên dụng để xử lý công việc một cách tốt nhất. Các hệ thống camera giám sát được lắp đặt để đội ngũ nhân viên bảo vệ dễ dàng quản lý hơn.

Với những tiện ích vô cùng tuyệt vời của Tây hồ riverview mang lại chắc chắn những cư dân tương lai sẽ hài lòng về sự hiện đại và sang trọng trên.

Cập nhật thông tin về bảng giá và chính sách ưu đãi mới nhất của Tây Hồ Riverview tại website https://datxanh25.com/du-an/tay-ho-river-view/