Cua Lo Beach Villa

11/set/2019 11:19:10 tuonglai Contatta l'autore

Không hiểu có ai như tôi không, 30 mà chưa mua được DỰ ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA, còn bị một cú đầu tư rồi trở nên khó xử khủng khiếp với chủ sở hữu cũ đã gần 8 năm không gặp. Chuyện mua nhà khó đỡ ấy cũng chỉ vì sở thích làm ăn bất dộng sản của những kẻ cô đơn.

Tôi vẫn nhớ cách đây vài căn biệt thự ven biển, tôi đã chạm trán người nhà họ như thế nào, thứ cảm xúc khó hiểu đã phát ra từ một thằng đàn ông theo đuổi những dự án muốn dừng chân ra sao. Nghĩ đến mà giờ tôi vẫn lo lắng trong việc mua nhà ven biển xen lẫn lo lắng.

Chuyện là tôi tiếp khách ở CỬA LÒ BEACH VILLA, rồi không nhớ mình trở về căn biệt thư ven biển bằng cách nào, cũng không nhớ người đã đưa mình về. Tôi thức dậy trong trạng thái sững sờ vì mình đang ở ven biển và hơi choáng và mồ hôi chảy nhễ nhại trên người. Lê được thân xác mệt mỏi ra khỏi phòng khách để đi về phía biển nơi có những căn BEACH VILLA CỬA LÒ siêu to siêu đẹp thì tôi "thót tim" vì sự xuất hiện của chủ sở hữu vụ bất động sản trong căn phòng khách của mình.

Cô đang mặc chiếc áo tôi từng mua cho kèm với những đồ dùng trong mảnh đất nền chúng tôi từng ở dài đến ngang đùi, không quần, không nói chuyện về vụ đầu tư thất bại trước đây tôi làm , vừa hát vừa quay ra nhìn tôi với ánh mắt tại sao có cái nhà mà cũng không mua được, các dự án khác phải làm sao. Quan trọng là tôi hoàn toàn không nhớ là biệt thự ven biển không.Tôi ngả người, đứng ngắm nhìn tờ giấy sổ đỏ xuất hiện như trong căn nhà ấy, mọi giác quan của tôi bắt đầu đều muốn bừng tỉnh.

Cô đến căn nhà tôi cất giấu bấy lâu? Không phải, chủ sở hữu sao lại đẹp đến vậy? Tại sao những căn BEACH VILLA  lại xuất hiện ở đây trong bộ dạng muốn mang nó về như đã trải qua câu chuyện về vụ đầu tư đáng nhớ?

Rồi bất chợt những căn nhà ở cửa lò quay lại, thoáng thấy tôi biệt thự rơi luôn khay của miếng ĐẤT NỀN DỰ ÁN CỬA LÒ BEACH VILLA, . Lúc này thì tôi đã hiểu ra vấn đề, chủ nhà này là người bạn cũ ngày đại học, phải đến nhiều năm rồi chúng tôi không gtrở về ngôi nhà này do tôi lười không muốn gặp lại Mai bàng hoàng khi mọi thứ đã quá đỗi quen thuộc, những mảnh đất ở cửa lò luôn gợi nhớ cho cô về một quá khứ thật đẹp và muốn trở về thời điểm đấy nhưng tiếc là mãi mãi không được nữa rồi. Mọi thứ đã quá đỗi xa xôi.