Dự án Cua lo Beach Villa

07/set/2019 09:16:40 tuquy Contatta l'autore

Một căn biệt thự tại "Cửa lò beach villa" - Khu nhà phố đẹp nhất tại Nghệ An

Mới đây, một video bày tỏ sự thích thú được đăng tải trên facebook đã thu hút sự hàng triệu lượt quan tâm vì một cô gái 20 tuổi đã mua được một căn biệt thự giá trị lên tới 30 tỷ. Ngạc nhiên nó lại nằm ở nơi các nhà đầu tư bất động sản đang dòm ngó mà một ngày đẹp trời nó đã có trong tay của người không hay biết. Tuy nhiên, kết thúc clip, mọi người lại càng ngạc nhiên hơn vì vẻ đẹp của căn biệt thự cũng như vị trí siêu siêu tuyệt vời của nó, một căn chuẩn beach villa sang trọng, mang đẳng cấp luxury và hàng tá người đang thèm đến muốn xỉu.

Thế nhưng, ngoài việc quan tâm đến kết quả tại sao lại có thể mua được biệt thự trong khu Dự án cửa lò beach villa vì nó mới chỉ hoàn công cách đây 1 tuần và chủ đầu tư chưa công bố bất cứ thông tin nào từ chủ sử hữu của những căn nhà ở đây.Và cách mọi người đoán thì  toàn là người này có được yêu thương của chủ đầu tư và đây mới là thứ gây bão mạng suốt những ngày qua. Cụ thể, sau khi clip được tung ra, khu nhà phố này đã lập tức trở thành hot search vì sự hào nhoáng và vẻ đẹp của nó,kèm đó là hành động cúi đầu cảm ơn của những nhân viên ở đây đã nhận về hàng nghìn sự đồng ý và cảm nhaanh cũng như chia sẻ.

Không gian trong clip là là cửa chính nhìn vào phòng khách, dư án cửa lò beach villa này có hướng cửa phòng khách quay thẳng ra khu vườn hoa rông, phía sau nhà là hướng ven biển, quanh quanh bên cạnh là những beach villa cửa lò khác. Nhìn căn biệt thự rất đơn giản nhưng mang dáng vẻ của người có tiền. . Không đầu tư lớn, chủ nhà chỉ cắm theo một bó hoa nhỏ phía bàn phòng khách. Điểm thêm chút chút những vật dụng trang trí khác mà những người bạn của cô tặng, chọn cách làm truyền thống và các đồ vật dát vàng hay đồng đều làm căn nhà trở nên sang trọng.

Dù được đồng cảm hay ủng hộ từ phía người khách hàng nhưng chủ đầu tư của Cửa lò beach villa sẽ mang lại thêm đó là chất lượng dịch vụ hàng đầu việt nam, nơi những giá trị của con người được tôn lên hàng đầu, chắc hẳn ai đó cũng cảm thấy ấm lòng khi đến với không gian cuộc sống ở đây, cuộc sống nơi vùng ven biển nơi những nhà phố không san sát,. Hơn nữa,nhà phố này là nơi dừng chân tuyệt vời cho khách du lịch khi đến với biển nghệ an.