An Phát

06/set/2019 11:58:50 kiwi3 Contatta l'autore

Questo comunicato è stato pubblicato più di 6 mesi fa. Le informazioni su questa pagina potrebbero non essere attendibili.

Tốt tính lắm mới gặp được đầu phun sprinkler quay ngang để trong nhà, trời điều mà cách đây một năm không ai nghĩ tới dễ mua đến vậy.

https://www.plurk.com/SPRINKLERTYCO 
 
Tôi vừa nhận từ một nhà phân phối thiệt bị phòng cháy chữa cháy bộ tyco sprinkler upright để lắp cho công trình sắp tới được tin. Tổng quản của căn chung cư đó nói rằng muốn có đầu phun sprinkler quay xuống để giám đốc công ty thấy và dễ kiểm định nên tôi đã bỏ cả ngoài ngày làm để sang nước ngoài tìm nhà cung cấp uy tín ở hẳn. Để nhân viên lắp đặt còn lại ở chỗ cho tôi tại thành phố Hồ Chí Minh một số lượng khách hàng cần lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động khổng lồ cùng những ngày hẹn gặp lắp đặt dày đặt hơn lương tháng của bao nhiêu là mấy trăm đồng nghiệp công nhân viên.
 
Tôi tìm thấy đầu phun sprinkler quay ngang rất phù hợp gần như hoàn toàn với phát hiện ban đầu lên nên đã tìm mọi cách để đặt hàng liên lạc và sở hữu. Quả thực với tôi và ông ta lúc này đầu phun sprinkler phun ngang nhưng không có gì là không thành công. Trong một đêm, tôi đã tiến hành đặt hàng thiết bị PCCC  và mất trắng cả đêm để chọn lựa tất cả. Tôi bỏ buộc phải dành ra nhiều thời gian để mua bán lên đó tìm hiểu các nơi họ tháo lắp hệ thống bán buôn ống nước dẫn để chữa cháy như thế nào, có lỗ hay không. Các cổ đông cổ phần trong công ty đầu phun chữa cháy và căn chung cư kia rồi cũng vay mượn ngân hàng để đầu tư hệ thống chữa cháy tự động. Họ không cần bán cả căn nhà mà hiện tại đang ở đâu vì giá hệ thống chữa cháy đâu có đắt đến vậy. Mấy anh lính cứu hoả sau nhiều lần mảnh đất cháy bỏng đã quyết định rồi sẽ mua xe cứu hoả có bình nước lớn lẫn xe ô tô để phục vụ người dân.

https://visual.ly/users/sprinklertyco68/ 
 
Cay mắt mỗi khi khói của đám cháy bốc lên đắng hơn, khi tôi nhìn thấy đám cháy là hỏi liền những người gần đó căn nhà đó họ có vay tiền để mua không? Quả thực nếu vậy thì quá nặng nề. Chính anh lính cứu hoả khi biết chuyện cũng rất muốn tìm cách cứu được hết đồ đạt của chị ruột thịt của mình, họ không hề để lại từ chối và nghĩ sẽ cho mượn.
 
Mẹ tôi cũng nói giá như họ đầu tư hệ thống chữa cháy tư động với bộ đầu sprinkler quay xuống chuyển sang thì đã ở trong một cuộc sống yên bình với một người chị trong gia đình an toàn khi ấy.
 
Chỉ có đầu phun sprinkler hướng xuống mà vợ tôi chọn mưới có thể luôn đồng hành cùng tôi và gia đình để giữ an toàn. Em đã bỏ thời gian bán buôn của mình để tìm hiểu thiết bị PCCC và xem nó quý như vàng cưới, rút hết bao nhiêu lần kinh nghiệm thì tiền dự phòng để giữ an toàn sẽ tiết kiệm hơn đợi cháy nổ xảy ra rồi mới phục hổi bấy lâu rồi mà vay mượn các khoản từ gia đình, bạn bè vẫn không trả hết, đưa tôi về với căn nhà yên bình không cháy nổ bình gas thiệt hại bằng cả tháng lương cho nhân viên. 

https://www.behance.net/sprinklertyco 

blog comments powered by Disqus
Comunicati.net è un servizio offerto da Factotum Srl